Categories
แนะนำซีรีย์

ซีรีย์มาแรง แซงทางโค้ง ไม่แพ้กับเรื่องอื่น ๆ ที่ได้มาแนะนำก่อนหน้านี้

สวัสดีครับมีอีกหนึ่ง ซีรีย์มาแรง แซงทางโค้ง ไม่แพ้กับเรื่องอื่น ๆ ที่ได้มาแนะนำก่อนหน้านี้ วันนี้จะมาเรื่อง sweet home ที่เคยโด่งดังมาแล้วในรูปแบบของหนังสือการ์ตูน มาในวันนี้ได้มีการหยิบจับขึ้นมา ซีรีย์ไทย สร้างเป็นหนังจะสนุกแค่ไหนลองไปดูเหตุผลคร่าว ๆ กันคับว่าทำไมต้องไม่ควรพลาดเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด เพราะเรื่องนี้กาตันตีความสนุกด้วยผู้กำกับเดียวกับ GOBLIN และ DESCENDANTS OF THE SUN ใครที่กำลังกังวลว่า เอามาทำเป็นหนังจะสนุกเหรอ การ์ตูนมันก็จอยอยู่แล้วจะพังไหมเนี่ย ผมยืนยันอีกหนึ่งเสียงเลย สบายใจได้เลย สนุกอย่างแน่นอนคับ ซีรีย์ฝรั่ง

ซีรีย์มาแรง เรื่องนี้คือ อีอึงบก ผู้กำกับงานฮิตน้ำดีอย่าง Goblin

เพราะผู้กำกับที่จะมาชี้ดาบรังสรรค์ ซีรีย์มาแรง เรื่องนี้คือ อีอึงบก ผู้กำกับงานฮิตน้ำดีอย่าง Goblin ซีรีส์แฟนตาซีสุดอลังกาลที่มีกงยูอปป้า ประกบยมทูตหน้าหน้าอีดงยู และ DESCENDANTS OF THE SUN ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ไวรอลกับความรักท่ามกลางอันตราย ของนายทหารหนุ่มกับแพทย์สาวในพื้นที่สงคราม หรือผลงานล่าสุดย่าง MR. Sunshine ซีรีส์แนวพีเรียดเล่าเรื่องทหารอเมริกันเชื้อชาติเกาหลี ที่ตกหลุมรักลูกสาวตะกูลสูงศักดิ์ ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอลังการ ไปทุกด้านควรค่าแก่การดู ซีรีย์คอมเมดี้

ระฆังนั้นยิ่งตียิ่งดัง นายอียงบกก็เช่นกัน ยิ่งออกผลงานมามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดังเปรี้ยงปร้าง แถมเรื่องนี้เนื้อหาใหญ่กว่า ทุนสร้างกว่า 3,000 ล้านวอน เนรมิตโลกโลกาวินาศ ให้เหล่าตัวละคร Survival เอาตัวรอดกันเน้น ๆ ufabet สัตว์ประหลาดก็บุกหนัก คนในกลุ่มก็สติแตก ไว้ใจฝีมืออีอึงบกได้เลย งานแมส ๆ มัน ๆ แต่เนื้อหาลึกแบบนี้พี่แกถนัดนัก รับประกันคุ้มค่าเวลาดู โดยสร้างมาทั้งหมดสิบตอนด้วยกัน ไม่มากไม่น้อย กระชับฉับไวเนื้อหาไม่ยืด จัดเต็มคุณภาพเน้น ๆ กันทุกตอน ซีรีย์ญี่ปุ่น

Remake ใหม่จากการ์ตูน ที่ยังคงความสยอง เผลอจะน่ากลัวชวนใจเต้นรัวกว่าด้วยซ้ำ ก็เล่นมา Version คนแสดงมาเรียล ๆ แบบนี้ก็อินสมจริงสุด ยิ่งใครที่รอดูเจ้าตัวสัตว์ประหลาดรูปลักษณ์ต่าง ๆ ไม่มีผิดหวังเพาะเค้าทุ่ม CG จัดกันมายกใหญ่ ใส่เต็มเนียนตาไม่มีภาพลอย ปมดรามาเพียบ รีวิวซีรีย์

ซีรีย์เกาหลี

ทำไมต้องดูเรื่องนี้

  • ผู้กำกับชั้นนำ ผลงานเพียบ
  • สร้างจากการ์ตูนยอดฮิต
  • การทุ่มทุนสร้างมหาศาล
  • ตอนไม่มาก ไม่น้อย กำลังพอดี

ใส่ความเห็น