Categories
แนะนำซีรีย์

ซีรีย์ฝรั่ง2020 วันนี้โพยของ Netflix ได้มีการรวบรวมมาให้แล้ว เอาใจพวกสายดอง

ผมเชื่อว่าเป็นกันหลายคนมาก ซีรีย์ฝรั่ง2020 ที่กดบวกเอาไว้แต่ยังไม่ได้ดู ทำไมมันเยอะแบบนี้ ไม่เป็นไรคับ วันนี้โพยของ Netflix ได้มีการรวบรวมมาให้แล้ว เอาใจพวกสายดอง สายตกหล่น ตามชาวบ้านเขาไม่ทัน ให้สามารถใช้โอกาสวันหยุดยาวสิ้นปี แนะนำซีรีย์ฝรั่ง ตามเก็บให้ครบเอาให้จบทุกเรื่องกับซีรีย์ฝรั่งในปี 2020 ถ้าหากคุณเป็นแฟนสายคอนเทนต์สายฝอ นี่คือเรื่องที่คุณจะต้องไม่พลาด วันนี้เราจะชวนมาเก็บตกหนังฝรั่งระดับ MVP นี่คือลิสต์หนังตลอดทั้งปที่ควรค่าแก่การไล่ตำ SELENA THE SERIES เป็นจีพีเอสตะลุยเส้นทางชีวิตที่ยิ่งกว่าละครหลังข่าวของเซ่เล่น่า ศิลปินสาวดาวเด่นชาวแมกซิกัน แนะนำซีรีย์คอมเมอดี้

ซีรีย์ฝรั่ง2020 เธอได้ผ่านถนนลูกรังที่เต็มไปด้วยขวากหนามมาได้อย่างไร The Crow Season 4

ว่าก่อนที่จะมายืนอยู่สปอตไลท์ได้อย่างสว่างาม ซีรีย์ฝรั่ง2020 ซึ่งเธอได้ผ่านถนนลูกรังที่เต็มไปด้วยขวากหนามมาได้อย่างไร The Crow Season 4 แทรกตัวเข้าราชวัง ฟังเรื่องราชวงศ์ในยุควินเซอร กับอีกหนึ่งไทมไลน์ชีวิตของ คลีนเอลิซาเบ็ธที่สอง ใครที่ยังไม่จุใจกับเรื่องลับ ๆ จากสามีซีซันแรก บอกเลยว่าซีซันนี้พีคกว่า เพราะนอกจากจะมีเรื่องของควีนแล้ว ก็ยังพ่วงมาด้วยบันทึกชีวิตอีกแง่มุมของ เจ้าหญิงได๋อาน่า และมาเรต แพชเชอร์ นายกหญิงคนแรกของอังกฤษ แนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น

The Crow Season 4

ที่ดูจบแล้วก็จะตาสว่าง เก็บตำราประวัติศาสตร์ที่เคยอ่านขึ้นหิ้งได้เลย The Queen’s Gambit คุณน้องแอนยา เทเลอ จอย สามงกุฎราชินีตัวแม่แห่งวงการเกมกระดาน ซีรีย์มาแรง ในซีรีย์สุดปังดีกรีตัวท้อปแห่งเทรนด์ Netflix Thailand และระดับ Global เรื่องของสาวน้อยผู้มีพรวรรค์หมากรุกมาตั้งแต่เกิด แต่ชีวิตดันต้องมาเดินบนเส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จากหลุมพรางเหล้า ยา ปาร์ตี้ ที่พร้อมจะพานำนางฟ้าอย่างเธอลงสู่ก้นเหว ได้ทุกเมื่อเลยนั่นสินคับ ufabet

The Haunting of Bly Manor ขอชวนสายฝรั่งที่มีใจรักในเรื่องสยอง มาทดลองสายตาท้าจับผิดผีในหนังสายสะพรึงจากผู้สร้าง The Haunting of Hill House เรื่องของพี่เลี้ยงเด็กดวงซวย ที่เข้ามาทำงานวันแรกในคฤหาสน์หลังโต ก็ต้องมารับมือกับความเฮี้ยนของชาวคุณภูติผีวิญญาณ ที่ตามติดหลอกเช้าหลอกเย็น แบบหายใจรดต้นคอ กันเลยทีเดียวคับ มีฉากสนุกตื่นเต้นมากมายในหนังเรื่องนี้ รวมรีวิวหนัง

Emily in Paris

หนังฝรั่ง 2020

  • Emily in Paris
  • The Umbrella Academy
  • The Crow Season 4
  • The Queen’s Gambit
  • The Haunting of Bly Manor

ใส่ความเห็น