Categories
รีวิวซีรีย์

ซีรีย์เกาหลีคอมเมอดี้ Fight For My Way แนวโรแมนติกคอมเมอดี้ฟีลกู้ดสร้างแรงบัลดาลใจ

วันนี้เราจะมาแนะนำ ซีรีย์เกาหลีคอมเมอดี้ Fight For My Way แนวโรแมนติกคอมเมอดี้ บอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์เงินเดือนทั้งสี่คนที่เป็นเพื่อนรักกัน นำโดยพระเอกเค้าเป็นนักกีฬาเทควันโด ที่เก่งและมีพรสวรรค์มากแต่เนื่องจากฐานะทางด้านไม่ดี แนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น แล้วน้องสาวมีอาการป่วยจนเดินไม่ได้ เค้าจึงยอมล้มเทควันโด ในการแข่งครั้งสำคัญเพื่อรับเงินจากคู่แข่งแล้วนำมารักษาน้องสาวได้กลับมาปกติ ซึ่งเหตุการณ์การล้มเกมครั้งนี้ ได้ส่งผลต่อจิตใจพระเอกมาก มันทำให้เค้าเลิกเล่นเทควันโดอย่างถาวร แล้วหันมาเป็นพนักงานกำจัดปลวกตามบ้าน แล้วนางเอกผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว แนะนำซีรีย์ฝรั่ง

ซีรีย์เกาหลีคอมเมอดี้ เธอกลับได้เป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ในห้าง

แต่เมื่อเธอเรียนจบ ซีรีย์เกาหลีคอมเมอดี้ เธอกลับได้เป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ในห้าง ขอบอกเลยคับว่านี่เป็นหนังเกาหลีที่สามารถสร้างรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง แนะนำซีรีย์คอมเมอดี้ และที่สำคัญมันสามารถสร้างแรงบัลดาลใจ ความคิดในเชิงบวก เพราะมันเป็นเรื่องราวของคนสู้ชีวิตที่จะพยายามทำตามความฝันให้ประสบความสำเร็จ ขอรับประกันเลยคับว่าเมือคุณดูแล้ว คุณจะมีแรงออกไปทำงาน ออกไปทำตามความฝัน ได้รับแรงบัลลดาลใจมองโลกในเชิงบวก ซีรีย์ฝรั่ง2020

ใครที่ต้องการกำลังใจแนะนำเลยคับ แล้วเราไปต่อกันที่ Backstreet Rookie สะดุดรักยี่สิบสี่ชั่วโมง เป็นแนวโรแมนติกคอมเมอดี้อีกหนึ่งเรื่อง ที่ดัดแปลงมาจากมังงะในเว้บตูน ระหว่างพระเอกเจ้าของร้านสะดวกซื้อแสนนิสัยดี มีน้ำใจ ซื่อตรง และจริงใจทั้งด้านการงานและความรัก จัดได้ว่าเป็นคนดีมาก ๆ โคจรมาพบนางเอกเด็กสาวมัธยมสุดแซบ โดยเรื่องราวของหนังได้เริ่มต้นขึ้นในตอนสมัยเรียนของนางเอก เธอมีเรื่องชกต่อยอยู่เป็นประจำ เธอเป็นหัวโจกของแก๊งเด็กอันธพาล betflix

จนมาวันหนึ่งเธอได้พบกับพระเอก จนเธอเกิดปิ้งชอบพระเอกขึ้นมา เธอจึงแซวและแกล้งใช้ให้เค้าไปซื้อบุหรี่ให้เธอ แต่ด้วยความที่พระเอกนั้นเป็นคนดีมาก ๆ เค้าเลยซื้อขนมมาให้แทน แล้วเค้าก็บอกให้นางเอกเลิกสูบบุหรี่ มันทำให้เธอประทับใจตัวพระเอกเข้าไปอีก มันเลยทำให้เธออดไม่ได้ที่จะขโมยจุ๊บพระเอก จนกระทั่งเวลาผ่านไปสามปี เธอและเค้าได้กลับมาพบกันอีกครั้งนึงในร้านสะดวกซื้อ และ เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมอดี้ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น รวมรีวิวหนัง

fight-my-way

ซีรีย์คอมเมอดี้

  • Fight For My Way
  • Backstreet Rookie
  • Welcome to Waikiki
  • Mystic Pop-up Bar

ใส่ความเห็น