Categories
แนะนำซีรีย์

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ หนังจะเริ่มต้นมาที่ครอบครัวหนึ่งที่มีพ่อ แม่ ลูก

สวัสดีคับวันนี้จะมาสปอยหนัง เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ หนังจะเริ่มต้นมาที่ครอบครัวหนึ่งที่มีพ่อ แม่ ลูก เด็กคนนี้เค้ามีชื่อโซมุน เค้ากำลังน้อยใจพ่อแม่ที่ไม่มีเวลาให้เค้าสักเท่าไหร่ เค้ากำลังวาดรูปครอบครัว แล้วแม่เค้าถามไปว่ามีรูปใครบ้าง เค้าตอบแม่ไปว่ามีรูปตายาย และ ตัวหนู เมื่อพ่อเค้าได้ยินพ่อเค้าก็ถามไปว่า  แนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น ทำไมไม่มีรูปพ่อกับแม่บ้างหล่ะ เด็กน้อยตอบกลับไปว่าเวลาไปเที่ยวทุกครั้งไม่เคยมีพ่อกับแม่ไปด้วยเลย เพราะไม่เคยมีเวลาเลย พ่อพูดขึ้นมาว่าช่วยวาดรูปพ่อกับแม่ให้หน่อยนะ และสัญญาว่าครั้งหน้าจะพาไปเที่ยว แล้วภาพก็ตัดมาที่ชายคนหนึ่งเค้าได้วิ่งหนีมาที่ดาดฟ้า ซีรีย์เกาหลีคอมเมอดี้

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ วิ่งไล่ตามเค้า เค้าได้รับบาดเจ็บ ชายคนนี้มีชื่อว่า คาโมทัก

และมีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง เคาน์เตอร์คนล่าปีศาจ วิ่งไล่ตามเค้า เค้าได้รับบาดเจ็บ ชายคนนี้มีชื่อว่า คาโมทัก แล้วภาพก็ตัดมาที่ครอบครัวเด็กน้อย ในขณะที่เค้ามีความสุขรถก็ติดไฟแดงอยู่ แล้วมีโทรศัพท์หาเค้า โดยคาโมทัก ได้โทรมาหาพ่อของโซมุน พวกเค้าเป็นเพื่อนกัน มีน้ำเสียงที่อิดโรย แล้วบอกว่านายต้องมีชีวิตรอด ซีรีย์ฝรั่ง2020 แล้วเค้าได้ถามกลับไปว่านายเป็นอะไร นายอยู่ที่ไหน สายสืบคาโมระหว่างที่เค้าสนทนากันอยู่ จู่ ๆ ก็มีรถบรรทุกขนาดใหญ่ขับพุ่งเข้ามาชนรถของเค้า ทำให้รถกระเด็น แนะนำซีรีย์ฝรั่ง

แล้วพลิกคว่ำ มันเป็นเวลาเดียวกันที่พวกนักเลงเข้ามาทำร้าย แล้วเค้าก็ตกลงจากตึก สองเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นพร้อมกัน ในที่ ๆ ต่างกัน มันทำให้พ่อแม่ของพระเอกเสียชีวิตคาที่ แต่ตัวของเด็กยังมีสติอยู่ เค้ามองเห็นผู้ชายคนหนึ่งเดินมาหาเค้า ขอให้ช่วยชีวิตแล้ว และจากนั้นก็หมดสติไป หลังจากเหตุการณ์นั้นเวลาผ่านไปเจ็ดปี พระเอกได้โตเป็นหนุ่ม เค้าใช้ชีวิตอยู่กับตายาย จากอุบัติเหตุครั้งนั้นมันทำให้เค้าต้องพิการ และ ใช้ไม้เท้าตลอดชีวิต วันนี้ขณะที่เค้าจะไปเรียน ยูฟ่าเบท

เค้าได้หยิบสมุดวาดรูปมาดู The Uncanny Counter เค้ายังจำเหตุการณ์นั้นได้ดี และ ยังฝังใจตลอดมา วันนี้เค้าเดินทางไปโรงเรียนกับเพื่อน ๆ พร้อมจักรยาน เพื่อนสนิทมีอยู่สองคนยายแว่น กับ นายเฉิ่ม เค้าทั้งสามวันเค้าชอบการวาดรูป ระหว่างที่คุยกันอยู่ว่าจะวาดรูปแบบไหนดี และเค้าได้เจอผู้หญิงคนนึงกำลังแจกใบปลิวเกี่ยวกับคนหาย ซึ่งเป็นพ่อแม่ของเธอเอง และไม่มีใครสนใจเธอเลย รวมรีวิวหนัง

นักแสดง

ตัวละครเรื่อง The Uncanny Counter

  • โจบยองกยู Jo Byung Gyu
  • คิมเซจอง Kim Se Jeong
  • ยูจุนซัง Yoo Jun Sung
  • ยอมฮเยรัน Yum Hye Ran