Categories
แนะนำซีรีย์

Run on แนว Feel Good เป็นการตีแผ่อาชีพนักแปล Sub Title

รีวิวซีรีย์เรื่องใหม่ Run on แนว Feel Good เป็นการตีแผ่อาชีพนักแปล Sub Title เป็นเรื่องราวของนักแปลบทภาพยนต์ต่างประเทศคนหนึ่งเธอสวย เธอน่ารัก เธอสดใส ซีรีย์เกาหลีคอมเมอดี้ แถมยังน่ารักสุด ๆ อยู่มาวันหนึ่งเธอได้ไปมีปัญญากับอาจารย์ของเธอเอง ซึ่งอาจารย์ของเธอนั้นโกรธมาก ๆ เลยคะ เค้าเลยขัดขวางการรับของเธอทุกอย่าง จนสุดท้ายเธอต้องไปขอร้องเค้าเพื่อรับงานชิ้นใหม่ หลังจากนั้นอาจารย์ได้มอบหมายให้เธอไปเป็นล่ามพาร์ทไทม์หนุ่มหล่อ สายวิ่งดีกรีนักกีฬาทีมชาติ เรื่องของพวกเค้าจะเป็นอย่างไร แล้วความแตกต่างของพวกเค้าจะทำให้เกิดปัญหาอะไรบ้างก็ต้องลองไปดูกันจ้า เคาท์เตอร์ คนล่าปีศาจ

Run on เรื่องนี้ดูแล้วน่ารัก Feel Good มาก เนื้อเรื่องสบาย ๆ

เรื่องนี้นะ Run on ดูแล้วน่ารัก Feel Good มาก เนื้อเรื่องสบาย ๆ ไม่เครียดไม่ซับซ้อน ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมาก พระเอกคือหนุ่มชีวอน ดูน่ารักไปหมด ในเรื่องเค้าจะเป็นนักกีฬาที่เก่งมาก โฟกัสแต่เรื่องกีฬาอย่างเดียว เค้าจะไม่สนใจเรื่องอื่นเลย ก็จะไม่มีความรู้ ไม่ทันโลกอะไรเลย แต่มันมีความน่าเอ็นดูใสซื่อ มีความปนกวนตีนอยู่นิด ๆ ส่วนนากเอกเป็นนักแปลบทภาพยนตร์ต่างประเทศ หรือ ที่เรารู้จักก็คือคนทำ Sub Title มีความเป็นล่ามพาร์ทไทม์ ดูเรื่องนี้จะได้เห็นวิธีการทำงาน แนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น

ของคนที่อยู่เบื้องหลังการแปลภาษา ซีรีย์ฝรั่ง2020 และ วิธีการเป็นล่าม ดูแล้วเปิดโลกเลย จะได้รู้ว่าเค้าทำอาชีพนี้ทำงานประมาณไหน เหนื่อยแค่ไหน แล้วพูดเลยเคมีของเค้าทั้งคู่เข้ากันดีมาก ดูแล้วชุ่มชวยหัวใจมีความเขิลตลอดเวลา มีอยู่ตอนหนึ่งที่เชิลไม่ไหวแล้ว เป็นตอนที่นางเอกเมา แล้วพระเอกก็ถามว่าจะให้ช่วยอะไรบ้าง นางเอกเลยบอกว่าช่วยชอบฉันหน่อย แล้วพระเอกก็บอกว่าเรื่องนั้นผมกำลังทำอยู่คับ ด้วยความที่พระเอกเป็นคนใสซื่อ แล้วคำพูดก็ดูแบบนวยหัวใจ ufabet

ดูแล้วฟูมากทาง Netflix ในเรื่องความโมแมนติกทั้งคู่ดีมากจริง ๆ เคมีคู่นี้มันได้ ด้วยความที่เป็นหนัง Feel Good จะไม่เรื่องราวดรามา จะไม่มีมือถือสาม ไม่มีพระรองมาคอยกวนใจ ไม่มีนางรองคอยจิก ดูแล้วสบาย ๆ ขอชมหน่อยว่าเรื่องนี้เดินเรื่องได้ดีมาก แสงสีต่าง ๆ รวมถึงคอสตูมน่ารัก เป็นสไตล์การแต่งตัวที่น่ารัก น่าแต่งตามมาก มีการคุมโทนที่ดีมาก ๆ

นางเอก

ตัวละคร วิ่งนำรัก 2020

  • อิมชีวาน รับบทเป็น กีซอนคยอม
  • ชินเซคยอง รับบทเป็น โอมีจู
  • ซูยอง รับบทเป็น ซอดันอา
  • คังแทโอ รับบทเป็น อียองฮวา