Categories
รีวิวซีรีย์

Flower of Evil เปิดเรื่องมาเป็นสามีกับภรรยาใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข

วันนี้เราจะมาสปอยหนังเรื่อง Flower of Evil เปิดเรื่องมาเป็นสามีกับภรรยาใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุขมาตลอด มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันหนึ่งคน ฝ่ายชายทำงานเป็นช่างเหล็กเปิดร้านในหอของตัวเอง ในขณะเดียวกันภรรยาของเค้าเป็นสายสืบตำรวจคดีอาชญากรรมรุนแรง ในอดีตพระเอกได้เปลี่ยนชื่อใหม่ เคาท์เตอร์ คนล่าปีศาจ เค้าและพ่อของเค้ากลายเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นฆ่าตกรต่อเนื่องเมื่อสิบแปดปีก่อน ก่อนที่เค้าลบอดีตของตัวเองเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนตัวตัวเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ และได้มาพบกับนางเอกแล้วได้แต่งงานกัน ซึ่งความพีคของเรื่องก็คือเบื้องหน้าเป็นสามีที่แสนดีอ่อนโยน Run on

Flower of Evil

Flower of Evil แววตาที่ว่างเปล่าเปลี่ยนคนไร้ความรู้สึกเยือกเย็น

แต่เบื้องหลังของเค้ากลับเป็นคนที่เย็นชา Flower of Evil แววตาที่ว่างเปล่าเปลี่ยนคนไร้ความรู้สึกเยือกเย็น ถึงขั้นต้องฝึกยิ้มตามวิดีโอคนเดียวเพื่อแสร้งว่าตัวเองมีความสุข เมื่อเค้าอยู่ต่อหน้าภรรยาและลูกของเค้า บอกได้คำเดียวว่าขนลุกมาก เรื่องราวก็ดำเนินน่าติดตามขึ้นเรื่อย ๆ มีฉากให้ลุ้นตื่นเต้น สุดท้ายแล้วภรรยาที่เป็นตำรวจจะสามารถไล่ล่าเพื่อตามหาความจริงขุดคุ้นอดีตเพื่อเปิเผยสามีตัวจริงของเธอได้หรือไม่ และถ้ารู้แล้วความสัมพันธ์ของครอบครัวจะเป็นยังไง ซีรีย์ฝรั่ง2020 

เปิดฉากมาด้วยความหวานแหววของคู่สามีภรรยา VIU ทันใดนั้นเองภรรยานึกขึ้นได้ว่าต้องรีบเอาชุดไปส่งซัก เพื่อเตรียมไปกินเลี้ยงมื้อเย็นกับครอบครัวสามี เพราะว่าวันนี้เป็นวันเกิดของเค้า ในขณะเดินทางเค้าถามว่าเป็นไรมา ผมกลัวคุณอึดอัด ด้านภรรยาบอกว่าฉันควรใช้โอกาสนี้ไปเจอพวกท่านบ่อย ๆ เพราะพวกท่านเป็นพ่อแม่ของสามี และ เป็นปู่ย่าของลูกสาวเรา ในขณะเดียวกันอึนฮาได้พูดขึ้นว่า คุณย่าน่ากลัว และ คุณแม่ก็กลัวคุณย่าเหมือนกัน ชาจีวอนถึงขึ้นเหว๋อไปเลย แนะนำซีรีย์ญี่ปุ่น

ต่อมาที่ร้านอาหารปู่กับย่ายืนทำหน้าบึ้งตึง ด้านหลานก็กลัวจนทำตัวไม่ถูก ย่าได้ถามขึ้นว่าไม่เคยสอนมารยาทการทักทายให้ลูกเลยเหรอ แกคงจำได้ว่าแม่คงปิดประตูใส่พวกเรา เธอสะกิดสามีตนไว้ และชวนเปลี่ยนเรื่องคุย เพื่อไม่ให้เหตุการณ์ตึงเครียด ในขณะที่ลูกสาวร้องเพลงให้สามีของเธออย่างสนุกสนาน แต่ดูสีหน้าปู่กับย่าไม่แฮปปี้เลย เหมือนจะไม่ถูกชะตากันอย่างมาก aecbet

ซีรีย์เกาหลี

นักแสดงนำเรื่องนี้

  • อี จุน กี เล่นเป็น แบค ฮี-ซุง
  • มูน แช วอน เล่นเป็น ชาจีวอน
  • จาง ฮีบิน เล่นเป็น ดูแฮซู
  • ซนจนหัก เล่นเป็น แบค แมน วู