Categories
แนะนำซีรีย์

18Again ซีรี่ใหม่แนวโรแมนติกคอมเมอดี้ เปิดเรื่องได้น่าติดตามาก

สวัสดีติ่งเกาหลีทั้งหลายวันนี้จะมารีวิว 18Again ซีรี่ใหม่แนวโรแมนติกคอมเมอดี้ เปิดเรื่องได้น่าติดตามาก เป็นซีรี่ที่รีเมกมาจากภาพยนต์ 17again เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มหญิงสาว ที่พลาดมีลูกด้วยกันตั้งแต่มอปลาย ทำให้พวกเค้าไม่ได้เรียนต่อ เค้าทั้งสองตัดสินใจทิ้งความฝันไปดูแลลูกด้วยกัน อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ เคาท์เตอร์ คนล่าปีศาจ ฝ่ายภรรยาเริ่มคิดว่าชีวิตคู่เราคงไปด้วยกันไปได้แล้ว เธอจึงตัดสินใจขอหย่ากับสามีค่ะ และในช่วงนั้นสามีได้เกิดเรื่องราวมากมาย และ เกิดปาฏิหาริย์บางอย่าง ทำให้สามีของเธอกลับกลายไปเป็นเด็กอายุ 18 ปีอีกครั้ง เรื่องราวของพวกเค้าจะเป็นอย่างไร Flower of Evil

18Again จะสามารถแก้ไขปัญหาในครอบครัวได้อย่างไรบ้าง

และปาฏิหาริย์ที่ทำให้เค้ากลับเป็นเด็กอีกครั้ง 18Again จะสามารถแก้ไขปัญหาในครอบครัวได้อย่างไรบ้าง ก็ต้องลองไปดูกันได้เลย เรื่องนี้เป็นซีรี่ที่ดูสนุกเปิดมาก็น่าติดตามแล้ว เป็นเนื้องเรื่องที่ดูไม่ยากเลย แล้วนักแสดงแต่ละคนอย่างปั่นรั่วมาก อย่างตอนที่พระเอกไปบอกเพื่อนเค้าได้กลับกลายไปเป็นเด็กอายุสิบแปด หน้าตาเอยหุ่นเอยกลายเป็นเด็ก เปิดมาพร้อมกับดนตรีสกายคาสเซิล คือเข้าใจอยู่ช่องเดียวกันแต่มีการล้อเล็ก พูดถึงการศึกษาอะไร ไม่ได้ปั่นแค่ตัวคุณพ่อ Run on

18อีกครั้ง

ตัวคุณแม่ก็ปั่นไม่แพ้กัน เปิดมาไม่นานคุณแม่เราเต้นเพลงของเจนนี่ แบคพิ้งค์ คือไม่ได้ปั่นแค่สองคนยังมีปั่นอีกหลายคน เป็นซีรี่ที่เปิดมาตลกฮามาก ๆ ในสุดจากพ่อหิ้งห้อยก็ได้เป็นพระเอกสักที เรื่องนี้เค้ามาเป็นเด็กมอปลายที่หล่อมาก กวนมาก แล้วเป็นนิสัยแบบลุง คืออยากให้ไปดูมีความกวน ๆ นิสัยลุงขี้บ่นเจ้าจี้ เป็นซีรี่ที่ติ่งฮาบ้าบอตั้งแต่ตอนแรก พูดเลยนะเวลาซีรี่ที่เปิดมาแบบฮาบ้าบอ กลัวใจมากว่าหลัง ๆ จะมีดรามา เรื่องนี้มีการรีเมกจากภาพยนตร์ฝรั่งเป็นเรื่องที่ฮา ซีรีย์ฝรั่ง2020 

แต่ไม่แน่ใจว่าฝั่งเกาหลีจะมีการตีความที่แตกต่างออกไปไหม มันมีหลายเรื่องราวมาก ทั้งเรื่องครอบครัว ปัญหาของการใช้ชีวิตคู่ การมีปัญหาของลูก ๆ ในโรงเรียนดูแล้วสนุกมาก อยากให้ลองไปดูกันนังแสดงเรื่องนี้งานดีทุก ตั้งแต่คุณพ่อคุณแม่คุณลูก เพื่อนของคุณลูกในโรงเรียน ล้วนงานดีทั้งหมดเลย ยูฟ่าเบท

นักแสดงเรื่องนี้มีใครบ้าง

  • ดีโดฮยอน เล่นเป็น โก วู-ยัง
  • ยูนซังฮยอน เล่นเป็น ฮง แด-ยัง
  • ฮวังอินยอบ เล่นเป็น กู จา ซุง
  • รยออุน เล่นเป็น ฮง ชิ วู