Categories
แนะนำซีรีย์

Sisyphus ต้อนรับการกลับมาของ พัคชินฮเย เรื่องนี้ต้องปังแน่ ๆ

ตัวอย่างซีรี่เรื่อง Sisyphus ต้อนรับการกลับมาของ พัคชินฮเย เรื่องนี้ต้องปังแน่ ๆ ตั้งแต่การเปิดตัวนักแสดง บวกกับโปรดักชันที่ยิ่งใหญ่อังการมาก เป็นซีรี่แนวแอคชันไซไฟที่เราค่อนข้างคาดหวัง เพราะเป็นโปรเจคยักษ์ใหญ่ฉลองครอบรอบสิบปีของช่อง JTBC มันฉลองครบรอบช่องขนาดนี้จะต้องยิ่งใหญ่หน่อย นอกจากโปรดักชันยังอลังการแล้ว นักแสดงยังคุณภาพมากเลยเลยไม่ว่าจะเป็นคุณโจ และ คุณน้อยพักของเราหวนคืนเจอ หลังจากที่น้องไปรับงานภาพยนตร์สักพัก 18Again

Sisyphus

Sisyphus เรื่องนี้จะเป็นซี่รี่ต้อนรับของนักผักของเรา

ซี่รี่เรื่องล่าสุดของเธอ Sisyphus เรื่องนี้จะเป็นซี่รี่ต้อนรับของนักผักของเรา ประทับใจคิดถึงมากและมีคนคิดเหมือนเราไหมว่าชื่อเรื่องแอบยาก ถ้าตามตัวหมายความว่าตำนาน  Flower of Evilเค้าก็ได้ปล่อยรูปซึ่งเกี่ยวข้องกับตำนาน เราก็เลยไปสืบหามา เป็นตำนานของกรีกเล่าเรื่องราวของกษัตริย์คนหนึ่งและเจ้าเล่ห์สุด ๆ เค้ามีการละเมิดกฎและหลอกลวงเทพเจ้า ทำให้เค้าถูกสั่งให้กลิ้งหืนขนาดใหญ่กลิ้งขึ้นภูเขา และพอเค้ากลิ้งหินด้วยความยากลำบาไปจนถึงยอดหินก็กลิ้งตกลงมา เคาท์เตอร์ คนล่าปีศาจ

เมื่อเค้าถูกสาปเค้าก็จะทำแบบนั้นอยู่เหมือนเดิม คือต้องกลิ้งขึ้นไปใหม่และตกลงมาใหม่ ทำแบบนั้นซ้ำซากไปเรื่อย ๆ ส่วนเราแอบคิดว่าเอ้ะหรือตำนานกรีกจะเกี่ยวข้องกับซีรี่ทางใดทางหนึ่งหรือเปล่า หรือว่าพระนางเรื่องนี้จะทำอะไรซ้ำๆเดิมๆหรือเปล่า อันนี้ก็ไม่แน่ใจเราก็ต้องไปรอดูกันนะ รหัสลับข้ามเวลาจะเล่าเรื่องราวของหนุ่มวิศวกรที่ประสบกับความสำเร็จของชีวิต อยู่มาวันหนึ่งได้ค้นพบความจริงที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับความตายของพีชายตัวเอง Run on

และอยู่มาวันหนึ่งเค้าได้เจอ หญิงสาวที่มีทักษะการต่อสู้ขึ้นเทพ เค้าและเธอร่วมมือกันทำภารกิจบางอย่าง เค้าปล่อยโปสเตอร์ออกมายั่ว ๆ หลายรูปแล้ว แต่ละรูปก็ทำให้เราอยากดูมาก ส่วนเรื่องนี้น่าจะมีการเริ่มเข้าฉายผ่านจอทีวีไม่นานนี้ โปรดติดตามรอชมกันได้เลย รับรองเรื่องนี้สนุกย่างแน่นอนค่ะ betflix

รีวิวซีรี่ย์

ทำไมต้องดูซี่รี่เรื่องนี้

  • นางเอกน่ารักมาก ๆ
  • เป็นการฉลองครอบรอบสิบปี
  • การกลับมาเล่นซี่รี่ของเธอ
  • นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำ