Categories
แนะนำซีรีย์

Vincenzo ทนายมาเฟียเปิดเรื่องมาเราจะเจอกับชายคนนึ่งมองดูตึกถล่ม

วันนี้เราจะมาสปอยเรื่อง Vincenzo ทนายมาเฟียเปิดเรื่องมาเราจะเจอกับชายคนนึ่งมองดูตึกถล่ม ไปต่อหน้าต่อตาพร้อมกับบอกว่าเป้าหมายของเค้าคือทำลายตึกแห่งนี้ อะไรคือเหตุผลที่เค้าอยากทำลายตึกแห่งนี้กันหล่ะไปติดตามกันได้เลย 18Again เจ็บสิบสองชั่วโมงก่อนหน้านี้เหตุการณ์เกิดที่อิตาลี่ วินเชนโซ่ กาซาโน่ ได้ถูกรับเลี้ยงด้วยครอบครัวที่อิตาลี่ ตระกูลกาซาโน่ พ่อบุญธรรมของเค้าก็คือฟาบิโอ ผู้มีอิทธิพลในอิตาลี่ซึ่งตำแหน่งของพระเอกของเค้าตอนนี้ก็คือทนายที่ปรึกษาหัวหน้ามาเฟียในอิตาลี่ Sisyphus

Vincenzo เค้ากำลังแต่งตัวอย่างเป็นทางการ เพื่อออกไปพบใครคนหนึ่ง

ภาพของพระเอกที่กำลังลุกจากเตียง Vincenzo เค้ากำลังแต่งตัวอย่างเป็นทางการ เพื่อออกไปพบใครคนหนึ่ง ระหว่างทางนั้นมีเครื่องบินพ่นยาฆ่าแมลงน่าสงสัยลำหนึ่งติดตามพระเอกไปด้วย และเมื่อพระเอกไปถึงบ้านแห่งหนึ่งได้พบกับชายแก่ผู้เป็นเจ้าของไร่องุ่นแห่งนั้น พระเอกทำการยื่นข้อเสนอบางอย่างแต่เค้าปฏิเสธอย่างไม่ใบดี พระเอกบอกว่าถ้าคุณเซ็นต์ยอมรับข้อเสนอนี้เรื่องร้ายแรงจะไม่เกิดขึ้น เหมือนกับเป็นการข่มขู่ ชายแก่ได้ฟังแบบนั้นก็เลยโมโหหนักมา Flower of Evil

ทนายมาเฟีย

ก็เลยตอกกลับไปว่าให้กลับบ้านเกิดไปสะไอพวกคนตะวันออก พระเอกถามย้ำอีกครั้งว่าเค้าจะไม่เสียใจใช่ไหม เพราะเค้าไม่อยากให้ชายแก่เสียใจทีหลัง ทำให้ชายแก่อวดดีกว่าตนมีมาเฟียคอยหนุนหลังอยู่ พระเอกเดินจากไปพร้อมกับทิ้งไฟแช็กในมือล่วงหล่นลงไป แท้จริงแล้วเครื่องบินที่บินตามพระเอกไม่ได้พ่นยาฆ่าแมลงแต่อย่างใด แต่เป็นการพ่นน้ำมันไปทั่วไร่ ทำให้ไร่ชายแก่คนนี้เต็มไปด้วยไฟเพลิงไปทั้งไร่ และลุกลามไปอย่างรวดเร็ว วินเชนโซ่ได้เดินทางกลับมาที่บ้าน เคาท์เตอร์ คนล่าปีศาจ

เพื่อเคารพกับพ่อบุญธรรมเป็นครั้งสุดท้าย เค้ามีน้องชายคนหนึ่งชื่อเปาโล พ่อไม่เคยเชื่อใจเปาโลเลยเพราะเค้าใจร้อนแล้วทำอะไรไม่เคยประสบผลสำเร็จ วินเชนโซ่ประทะคารมกับน้องชายเล็กน้อย เพราะเปาโลอยากให้ยอมรับว่าเค้าคือหัวหน้า แต่เค้ากลับบอกว่าไม่คู่ควรกับตำแหน่งนั้น ตกดึกคืนนั้นมีนักฆ่าเพื่อลอบสังหารพระเอก แต่พระเอกไม่ได้นอนอยู่ พระเอกเลยชิงฆ่าพวกเหล่านั้นเสียก่อน ยูฟ่าเบท

นักแสดงเรื่องนี้

  • ซงจุงกิ
  • จอนยอบิน
  • ฮงชาย ยอง
  • จางฮันซอ