Categories
แนะนำซีรีย์

วินเชนโซ่ เป็นแนวแอ้คชันดาร์คคอมเมอดี้ ที่ต้อนรับสามีแห่งชาติของเรา

วันนี้ติ่งจะมีรีวิวซีรี่เรื่อง วินเชนโซ่ เป็นแนวแอ้คชันดาร์คคอมเมอดี้ ที่ต้อนรับสามีแห่งชาติของเรา ซุงจุงกิที่มารับบทเป็นทนายมาเฟียสุดปัง เป็นเรื่องราวของหนุ่มหล่อหน้าใสสุดเนียนเค้าถูกอุปการะเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวอิตาลี่ และเติบโตมาอย่างดีจนเติบโตมาเป็นทนายความ และที่ปรึกษาของแก๊งมาเฟียอิตาลี่ 18Again เค้าหล่อฉลาดต่อสู้เก่งและอาบมีความโหดเหี้ยมแบบแก๊งมาเฟีย อยู่มาวันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้เค้าตัดสินใจเดินทางกลับมาที่เกาหลีใต้ Sisyphus

วินเชนโซ่

วินเชนโซ่ ที่มีการซ่อนสมบัติมหาศาล ที่ตึกแห่งนี้

เพื่อทำการทวงคืนตึกเก่า วินเชนโซ่ ที่มีการซ่อนสมบัติมหาศาล ที่ตึกแห่งนี้เค้าจึงทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องตึกนี้ให้ได้ และเค้าก็ได้บังเอิญเจอเธอทนายสาวสวย ที่แอบมีความโก๊ะและก็รั่วนิด ๆ เธอทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะคดีให้ได้ และด้วยความสูญเสียทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจร่วมมือในการทวงคืนความยุติธรรม และเรื่องราวของพวกเค้าจะเป็นอย่างไร สุดท้ายพวกเค้าจะสามารถทวงคืนความยุติธรรมได้สำเร็จไหม และการเอาชนะคนชั่วด้วยวิธีการที่ชั่วร้ายกว่าก็ต้องลองไปดูกัน Flower of Evil

เรื่องนี้ดูสนุกตั้งแต่ตอนแรก เปิดออกมาซี่รี่จะเป็นโทนสีดำมืด ๆ หม่น ๆ และหนุ่มของเราก็คือหล่อไม่ไหวจะเคลีย หน้าใสหน้าเล็กและผิวเนียนดีต่อใจมากจริง ๆ Vincenzo เวลาที่เค้าใส่สูทเข้ากับภาพสวย ๆ พื้นหลังเมืองอิตาลี่มันดีต่อใจมาก แล้วพี่เค้ามีการพูดอิตาลี่แล้วสำเนียงแบบมันเป้ะมากเลย เวลาที่เค้าเดินจะมีเพลงโอเปร่ายิ่งเท่เข้าไป ถ้าเกิดว่ามีปัญหาอะไรก็จะมีการต่อสู้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ยิงกันฆ่ากันเลยนะ แต่เวลาที่เค้ากลับมาที่เกาหลีคือโทนของหนังที่ตอนแรกเป็นแนวโหด เคาท์เตอร์ คนล่าปีศาจ

กลับกลายเป็นหนังตลกแทนสะอย่างนั้น ที่มีความตลกมากเลยค่ะ ตั้งแต่ที่เค้าโดนหลอกยันตอนที่เค้าทะเลาะกับฝักบัว ซึ่งมันเป็นการเซอร์วิสแฟนที่เห็นของเค้าฟินมาก เวลาที่เค้าโกรธเค้าบ่นจะบ่นเป็นภาษาอิตาลี่ ส่วนนางเอกคือทนายสาวสวยที่ไม่ถูกกับพ่อ แล้วเธอก็เล่นไม่ห่วงสวยเลยนะ เล่นได้แบบฮามากเป็นบุคลิกนางเอกที่จะรั่วตลอดเวลา สล็อตโจ๊กเกอร์

Vincenzo

นักแสดงเรื่อง Vincenzo

  • ซง จุง-กี รับบท วินเชน
  • จีออน ยีบิน รับบทเป็น ฮง ชา-ยัง
  • อก แท็กยอน รับบทเป็น จาง จัน วู
  • กวังดอยอน รับบทเป็น จัง ฮัน ซอ