Categories
แนะนำซีรีย์

Love Alarm 2 หลายคนคงรอคอยมานานข้ามปิดใกล้จะ on-air แล้ว

เปิดตัวอย่างซีรี่เรื่องใหม่ Love Alarm 2 หลายคนคงรอคอยมานานข้ามปิดใกล้จะ on-air แล้ว เป็นซีรี่ที่ดัดแปลงมาจากซีรีการ์ตูนจากเว้บตูนชื่อดัง เป็นผลงานของ คุณชอน เย ยอง ด้วยความที่เว้บตูนดังมากหลาย ๆ คนอาจจะไปตามอ่านมาแล้วใช่ไหม แต่ทางเรายังไม่ได้อ่านเลยทุกคน เพราะฉะนั้นเราก็ไม่รู้เลยนะว่าใครเป็นพะเอก Sisyphus และเราก็ไม่แน่ใจด้วยนะว่าในแบบการ์ตูน และ แบบซีรี่ จะใช่พระเอกคนเดียวกันหรือเปล่า พระฉะนั้นเราก็ต้องอดใจไปรอชมพร้อมกันในซีรี่นะค่ะ วินเชนโซ่

Love Alarm 2 จะเป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก

ในซีซั่นที่สอง Love Alarm 2 จะเป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก ที่เค้าจะมีการอับจากตัวแจ้งเตือนขึ้น เป็นแอปพลิเคชัน ที่เราจะรู้สึกถึงคนที่แอบชอบเราในรัศมีสิบเมตร ถ้าเกิดว่ามันมีคนชอบเรามันจะแมตรูปหัวใจขึ้นมา และในภาคที่สองนี้เค้าแว่วมาว่าจะอับเกรดถึงขั้นสามารถที่จะทำนายคนที่จะชอบเราในอนาคตได้ด้วย และในภาคหนึ่งจบไปแบบค้าคาใจมาก ก็คือนางเอกเดินเข้าไปพร้อมกับ Jo alarm ของผู้ชายสองคนดัง ซึ่งไม่รู้ว่านางเอกจะไปแมตรูปหัวใจกับใคร 18Again 

Jojo

เพราะฉะนั้นในภาคสองเราจะได้รู้แล้วว่าใครเป็นพระเอกตื่นเต้นมากเลย แล้วตอนนี้ทาง Netflix ได้มีการปล่อย Poster และ teaser ออกมายั่ว ๆ ออกแล้วด้วย เริ่มต้นจากโปสเตอร์แรกเป็นของน้อง คิม โซ ยอน ในเรื่องจะรับบทเป็นโจโจ ในโปสเตอร์ของน้องเขียวว่า “ฉันบอกเค้าไปตั้งแต่ครั้งแรกว่าฉันชอบเค้า” แปลว่าน้องบอกไปแล้วว่าชอบซองคัง เดี๋ยวเราไปดูโปสเตอร์ของซองคัง รับบทเป็น ซอนโอ ในรูปของเค้าจะเขียนว่า “จากนี้ไปฉันจะเชื่อในสิ่งที่ดวงตาบอกฉันเท่านั้น” Flower of Evil

พบบทผู้ชายคลั่งรักแล้วหนึ่งคน แล้วในรูปซอสคังจะเห็นว่าน้องมีน้ำตาคลอแล้วก็ปากแตกอีกแล้ว ภาคแรกก็คือปากแตกอีกแล้ว แต่ก็ยังหล่อไม่ไหวเราอยากจะให้เค้าเป็นพระเอก ไปดูอีกรูปของจอง กา รำ รับบอทเป็น อีเยยอง ในรูปเค้าจะเขียนว่า “ไม่ว่าสิ่งนั้นจะดังหรือไม่ดัง มันก็ไม่สำคัญสำหรับฉัน” รับบทคนแสนแล้วหนึ่ง แล้วรูปเค้าดูยิ้ม ๆ ทางเราเริ่มใจไม่ดีแล้ว ออกตัวก่อนว่าเราเป็นติ่งซองคังเชียงตั้งแต่ภาคแรกแล้ว ยูฟ่าเบท

ทำไมต้องดูซีรี่เรื่องนี้

  • ลุ้นว่าใครจะเป็นพระเอก
  • ลุ้นว่านางเอกจะเลือกใคร
  • เป็นซีรี่ที่ได้รับความนิยมจากภาคแรก
  • การ์ตูนภาคสอง ก็ยังได้รับความนิยม