Categories
แนะนำซีรีย์

The Penthouse ภาคสองที่เอามาสานต่อจากภาคแรกบอกเลยว่าสนุกทุกตอน


สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวซีรี่เรื่อง The Penthouse ภาคสองที่เอามาสานต่อจากภาคแรกบอกเลยว่าสนุกทุกตอน เรื่องราวต่อจากภาคแรกหลังจากที่เราเสียคุณแม่ คิม ซู ยอน ไปแบบหน่วง ๆ อยากห่วง ๆ ทุกตัวละครก็อัพเกรดความร้าย ความเผ็ด ความแซ่บขึ้นมาก  Sisyphus เปิดเรื่องมาด้วยความปวดใจอีกแล้ว เมื่อเรามองเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดสีขาว ตกบันไดลงมาพร้อมกับเลือดนองอยู่เต็มพื้นเลยในวันงานประกวดร้องเพลงของโรงเรียน และต้อนรับการกลับมาแก้นสุดยิ่งใหญ่ Love Alarm

The Penthouse

The Penthouse ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ของเค้า

ของ อูมยันฮี The Penthouse ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ของเค้า ก็บอกเลยว่าฟาดมาก ๆ เพราะเธอกลับมานิสัยเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย และ มีตัวละครลับตัวหนึ่งโผล่มาเพื่อฟาดจูรันแท ตัวละครลับนั้นจะใช่คุณแม่ไหมนะ เรื่องราวความวุ่นวายการแก้แค้นในครั้งนี้ สุดท้ายคุณแม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ไหมก็ต้องลองไปดูกัน เรื่องนี้ดูสนุกมากมันปังไม่ไหวแล้ว ความเผ็ดไม่แพ้ภาคแรกเลยทางเราคือดูไปเครียดไป แล้วมันหยุดดูไม่ได้จริง ๆ ซีรี่เนื้อเรื่องเดินไวมาก ๆ เลยค่ะ วินเชนโซ่

อยากจะกราบใจคนเขียนบท เค้าสามารถเขียนซีรี่ให้มันมีจุดพีคเพิ่มมากขึ้นทุกตอนได้อย่างไร มันจริงไรจริงดูจากชุดพร้อมที่จะไปงานประกวดของโรงเรียนแล้วนะ แล้วตอนนี้มีการเปิดเผยมาแล้วว่าใครเป็นคนที่ตกบันไดไป และใครที่เป็นคนผลักทางเราไม่เชื่อ ทางเราคิดว่าคนร้ายต้องมีมากกว่าคนเดียวแน่ ๆ รับบทนักสืบไปอีกในซีซันนี้ตัวละครอัพเกรดความเร็วขึ้นทุกคนเลย ไอพวกเด็กเลวทั้งหลายทุกคนเล่นดีมากเล่นดีจนเกลียดขี้หน้า เริ่มต้นจาก จูซอกคยอง รับบทโดย ฮันจีฮยอน  18Again 

ในเรื้องเธอจะเป็นลูกสาวที่มีความกวนตีนมาก แล้วนางเป็นผู้หญิงที่ร้ายแสบ ๆ รักในความร้ายตรง ๆ ของนางร้ายแบบไม่มีแบบแผนการ แล้วชอบเวลาที่นางกวนตีนเอาขาดไปพาดบนโต๊ะแล้วนั่งกระดิกขา IG น้องเค้าชื่อ Hanjijiji54 ตามไปดูน้องเค้าได้เลยนะค่ะ Betflix

Penthouse

ตัวละครของเรื่องนี้

  • ฮาอึนบยอล รับบท ชเวเยบิน
  • จูซอกคยอง รับบทเป็น ฮันจีฮยอน
  • ยูเจนนี่ รับบทโดย จินจีฮี
  • อีมินฮยอก รับบทโดย อีแทบิน