รีวิวซีรีย์

[section bg_color=”rgb(40, 40, 40)” dark=”true”] [row] [col span__sm=”12″]

รีวิวซีรีย์ ที่สนุกมาก ๆ ในเดือนพฤศจิกายน ไว้ดูช่วงวันหยุดยาว

สวัสดีติ่งเกาหลีวันนี้จะมา รีวิวซีรีย์ ที่น่าดูมาก ๆ ในเดือนพฤศจิกายน เริ่มต้นซีรีย์แนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่เปิดตัวได้ปังสุด ๆ กับเรื่องเทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง เป็นเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางอารมณ์ดี เค้าได้กระทำความผิดบางอย่าง เลยทำให้โดนลงโทษมาอยู่ในโลกมนุษย์ คอยกำจัดสิ่งเหนือธรรมชาติที่เป็นภัยต่อมนุษย์ เป็นจิ้งจอกเก้าหางที่หล่อรวย แสนโรแมนติก เพราะเค้าจะรักผู้หญิงคนเดียวไปตลอดชีวิต จนเค้าได้มาเจอผู้หญิงบนโลกมนุษย์ ที่มีหน้าตาเหมือนอดีตคนรัก โดยเธอเป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวี เธอสนใจในเรื่องของความเหนือธรรมชาติ เธอสวย ฉลาด และ เจ้าเล่ห์

 

รีวิวซียรีย์ จิ้งจอกเก้าหาง พระเอกงานดีมาก ๆ

อยู่มาวันนึงเธอได้ไปทำงานในสถานที่เค้าจัดงานแต่งงาน รีวิวซีรีย์ เธอได้สงสัยบางอย่างว่าน่าจะเป็นสิ่งเหนือธรรมชาติ เธอจึงต้องการพบเค้า และ ขอให้เค้าช่วยเหลือเธอในการตามหาครอบครัว เรื่องราวของพวกเค้าจะเป็นอย่างไร ก็ต้องลองไปดูกัน โดยเรื่องนี้เป็นรีซียร์โรแมนติก ที่ภาพสวยมาก ซีจีดี ทีมตัดต่อก็เริ่ดมาก ๆ มีกลิ่นความเป็นทไวไลท์ ก็อปบลิ้น เวลาต่อสู้แต่ละทีสนุกมาก เป็นซีรีย์ที่แฝงเนื้อเรื่องไปด้วยความเชื่อ สัตว์ในตำนาน ปีศาจ วิญาณ ของเกาหลี เนื้อเรื่องสนุกตื่นเต้น ตัวร้านก็เก่งมากทันเกมพระเอกตลอด คอยจ้องที่จะแก้แค้นพระเอก

 

ต่อมาเป็นซีรีย์ที่ตามหาความฝัน และ แรงบัลดาลใจในการทำธุรกิจอย่างเรื่องสาร์ทอัพ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนนึง ที่ครอบครัวเธอนั้นได้แยกทางกัน เธอกับพ่อได้มีความฝันอยากทำธุรกิจสตาร์ทอัพ แต่น่าเสียดายที่พ่อเธอเสียชีวิตก่อนที่จะประสบความสำเร็จ เธอจึงได้อาศัยอยู่กับย่า และได้รับกำลังใจดี ๆ จากเพื่อนในจดหมาย และเค้าชายหนุ่มที่โดนใช้ชื่อในจดหมายเค้าเป็น อดีตนักคณิตศาสตร์โอลิมปิคที่เก่งมาก ๆ เค้ามีความสามารถในการเขียนโปรแกรม พอโตขึ้นมาเค้าเลือกที่จะทำธุรกิจสตาร์ทอัพ อยู่มาวันนึงได้เจอกับพี่สาวตัวเอง ที่ประสบความสำเร็จในการงาน และชีวิต

 

แต่กลายเป็นว่าพี่สาวกลับดูเธอชีวิตตัวเอง เธอจึงอยากทำธุรกิจสตาร์ทอัพ โดยไม่ผ่านการช่วยเหลือจากหลาย ๆ คน เรื่องราวของพวกเค้าจะเป็นอย่างไร และ ความฝันของกลุ่มหญิงสาวเหล่านี้ พวกเค้าจะเจอบททดสอบที่ยากขนาดไหน ก็ต้องไปติดตามกันได้ในซีรีย์เรื่อง สตาร์ทอัพ

 

 

[ux_image id=”86″] [blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”] [/col] [/row] [/section]